Room Entry Sensor RMA-RE1-SEN

2.199.000

Chọn số lượng:

Sản phẩm được miễn phí giao hàng

Chính sách bán hàng

Cam kết hàng chính hãng 100%

Miễn phí giao hàng từ 800K

Đổi trả miễn phí trong 10 ngày

Dịch vụ khác

Sửa chữa đồng giá 150.000đ

Bảo hành tại nhà.

Mỗi Room Entry Sensor RMA-RE1-SEN AVTECH cung cấp khả năng nhận dạng cửa hoặc tủ đang mở theo thời gian thực. Cách sử dụng tiêu chuẩn là gắn cảm biến có dây vào khung cửa. Sau đó, lắp thiết bị truyền động phù hợp đối diện với cảm biến trên cửa. Khi cửa mở ra, hai thành phần tách ra và cảm biến hoạt động.

Đây là cảm biến cảnh báo lối vào cửa ‘Plug & Play’ ngay lập tức thông qua một trong các kênh cảm biến công tắc ở mặt sau của bất kỳ màn hình Cảnh báo phòng tương thích nào. Khoảng cách cáp có thể được mở rộng từ tiêu chuẩn 25′ đến khoảng 900′ bằng cách sử dụng dây loa tiêu chuẩn, cặp xoắn hoặc bất kỳ cáp 2 dây điện áp thấp đáng tin cậy nào.

Bộ Room Entry Sensor RMA-RE1-SEN AVTECH bao gồm:
(1) Cảm biến ra vào phòng với cáp cảm biến 25′
(2) Vít
Ghi chú cài đặt & Bảng hướng dẫn
Bảo hành 1 năm & Đảm bảo thay thế

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại bvtechvn hợp tác với 5 công ty tài chính là HOME CREDIT (PPF), FE CREDIT (VPBank), Mirae Asset, HD Saison và ACS để cung cấp dịch vụ trả góp.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Đối với các sản phẩm ĐTDĐ, MTB, MTXT, SMARTWATCH (Áp dụng bao gồm các sản phẩm Apple), sản phẩm cùng model, cùng màu, cùng dung lượng. Trong tình huống sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn về giá trị so với sản phẩm lỗi. Trường hợp khách hàng muốn trả sản phẩm: Bvtechvn sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng truy cập đường dẫn bên dưới để nắm được phí đổi trả chi tiết nhất

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi mua sản phẩm tại các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Bvtechvn. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được tuân theo các điều khoản bảo hành của sản phẩm tại thời điểm xuất hóa đơn cho quý khách hàng. Các sản phẩm điện thoại sẽ có chính sách bảo hành khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất. Khách hàng có thể bảo hành máy tại các cửa hàng Bvtechvn trên toàn quốc cũng như các trung tâm bảo hành chính hãng sản phẩm.

Tùy theo ngân hàng sẽ có thời hạn trả góp 6 - 9 - 12 tháng.

Đánh giá & Nhận xét Room Entry Sensor RMA-RE1-SEN 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0
0
0
0
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Room Entry Sensor RMA-RE1-SEN”

Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng