Máy đọc cảm biến dây rung cầm tay (VW) | Mẫu GK-404

Sản phẩm được miễn phí giao hàng

Chính sách bán hàng

Cam kết hàng chính hãng 100%

Miễn phí giao hàng từ 800K

Đổi trả miễn phí trong 10 ngày

Dịch vụ khác

Sửa chữa đồng giá 150.000đ

Bảo hành tại nhà.

Handheld Readout (VW) | Model GK-404

The Model GK-404 Vibrating Wire Readout is a portable, low-power, handheld unit that is capable of running for more than 20 hours continuously on two AA batteries. It is designed for the readout of all GEOKON vibrating wire gauges and transducers, and is capable of displaying the reading in either digits, frequency (Hz), period (µs), or microstrain (µε). The GK-404 also displays the temperature of the transducer (embedded thermistor) with a resolution of 0.1°C.

Thông số kỹ thuật

Phạm vi đo 400 Hz đến 6000 Hz, sóng vuông 5 vôn
Độ phân giải 0,1 chữ số, 0,1 Hz, 0,1 μs, 1 µε, 0,1 ° C
Độ chính xác ± 50 ppm
Phạm vi nhiệt độ −20 ° C đến + 50 ° C
L × W × H 120 × 65 × 22 mm

Model GK-404 Vibrating Wire Readout closeup.

Xin lưu ý: GEOKON duy trì chính sách liên tục xem xét thiết kế và có quyền sửa đổi sản phẩm và thông số kỹ thuật mà không cần thông báo. Nhiều thiết bị khác nhau được ngừng sản xuất theo thời gian và được thay thế bằng các mẫu mới, cập nhật.

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại bvtechvn hợp tác với 5 công ty tài chính là HOME CREDIT (PPF), FE CREDIT (VPBank), Mirae Asset, HD Saison và ACS để cung cấp dịch vụ trả góp.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Đối với các sản phẩm ĐTDĐ, MTB, MTXT, SMARTWATCH (Áp dụng bao gồm các sản phẩm Apple), sản phẩm cùng model, cùng màu, cùng dung lượng. Trong tình huống sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn về giá trị so với sản phẩm lỗi. Trường hợp khách hàng muốn trả sản phẩm: Bvtechvn sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng truy cập đường dẫn bên dưới để nắm được phí đổi trả chi tiết nhất

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi mua sản phẩm tại các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Bvtechvn. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được tuân theo các điều khoản bảo hành của sản phẩm tại thời điểm xuất hóa đơn cho quý khách hàng. Các sản phẩm điện thoại sẽ có chính sách bảo hành khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất. Khách hàng có thể bảo hành máy tại các cửa hàng Bvtechvn trên toàn quốc cũng như các trung tâm bảo hành chính hãng sản phẩm.

Tùy theo ngân hàng sẽ có thời hạn trả góp 6 - 9 - 12 tháng.

Đánh giá & Nhận xét Máy đọc cảm biến dây rung cầm tay (VW) | Mẫu GK-404 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0
0
0
0
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đọc cảm biến dây rung cầm tay (VW) | Mẫu GK-404”

Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng