Dây hàn quang OM3 LSZH 2m Multimode SC-SC 2105007-2

200.000

Chọn số lượng:

Sản phẩm được miễn phí giao hàng

Chính sách bán hàng

Cam kết hàng chính hãng 100%

Miễn phí giao hàng từ 800K

Đổi trả miễn phí trong 10 ngày

Dịch vụ khác

Sửa chữa đồng giá 150.000đ

Bảo hành tại nhà.

Giới thiệu dây hàn quang OM3 AMP 2105007-2 Mutimode 2m hãng Commscope:

− Dây hàn quang AMP OM3 2105007-2 SC-SC của Commscope là sản phẩm của hãng công nghệ thông tin – viễn thông hàng đầu thế giới, với các giải pháp và thiết bị mạng chất lượng.

− Trong đó dây nhảy quang AMP Multi mode OM3 chuẩn SC-SC hay Fiber Pigtail SC-SC 0.9mm OM3 LSZH 2m 2105007-2 của hãng gọi tắt là dây nhảy quang AMP là một trong những sản phẩm nổi bật.

– Dây nhảy quang AMP SC-SC 2m OM3 là thiết bị quan trọng trong hệ thống mạng quang dùng để đấu nối từ ODF đến thiết bị nối quang.

– Patch cord quang 2m SC-SC MM của AMP với đầu nối cáp quang PC, UPC, APC với chuẩn ST, SC hoặc MU, LC, FC.

– Dây nhảy quang chính hãng SC-SC của AMP có nhiều loại khác nhau: đơn mốt simplex và loại đôi duplex – là loại có 2 sợi dây dính vào nhau có chuẩn: TIA/EIA-604-3 (SC), TIA/EIA-604-10 (LC), TIA/EIA-604-2 (ST).

Các loại đầu nối của dây nhảy quang single và multi mode thông dụng hiện nay:

a. Đầu nối ST
Được phát triển bởi AT&T là một trong các loại đầu nối đầu tiên được sử dụng trong hệ thống cáp quang.

b. Đầu nối SC
Đầu nối SC cũng sử dụng một ống nối có đường kính 2,5 mm, dùng để cố định sợi quang  sử dụng cơ chế cắm/rút giúp người dùng thao tác dễ dàng trong không gian hẹp.

c. Đầu nối LC
Sử dụng cơ chế “tai giữ cố định” như chuẩn RJ45.

d. Đầu nối FC
Đầu nối FC sử dụng ống nối dài 2,5 mm, được thiết kế đặc biệt với thân là dạng ren, thích hợp trong môi trường có độ rung cao. Thường được ứng dụng cho ngành viễn thông, nhưng hiện tại đã dần bị thay thế bởi đầu nối SC và LC.

e. Đầu nối MT-RJ 
Được phát triển bởi AMP/Tyco và Corning là đầu nối song công với hai sợi quang sử dụng chung một ống nối làm bằng polyme. Cơ chế khớp nối được thiết kế tương tự như RJ45 cho đôi xoắn.Nó có hai dạng là đầu đực và đầu cái.

Công ty Bvtech VN
Địa chỉ: 888A Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0916111568 (zalo)
Email: sale.bvtechvn@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại bvtechvn hợp tác với 5 công ty tài chính là HOME CREDIT (PPF), FE CREDIT (VPBank), Mirae Asset, HD Saison và ACS để cung cấp dịch vụ trả góp.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Đối với các sản phẩm ĐTDĐ, MTB, MTXT, SMARTWATCH (Áp dụng bao gồm các sản phẩm Apple), sản phẩm cùng model, cùng màu, cùng dung lượng. Trong tình huống sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn về giá trị so với sản phẩm lỗi. Trường hợp khách hàng muốn trả sản phẩm: Bvtechvn sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng truy cập đường dẫn bên dưới để nắm được phí đổi trả chi tiết nhất

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi mua sản phẩm tại các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Bvtechvn. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được tuân theo các điều khoản bảo hành của sản phẩm tại thời điểm xuất hóa đơn cho quý khách hàng. Các sản phẩm điện thoại sẽ có chính sách bảo hành khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất. Khách hàng có thể bảo hành máy tại các cửa hàng Bvtechvn trên toàn quốc cũng như các trung tâm bảo hành chính hãng sản phẩm.

Tùy theo ngân hàng sẽ có thời hạn trả góp 6 - 9 - 12 tháng.

Đánh giá & Nhận xét Dây hàn quang OM3 LSZH 2m Multimode SC-SC 2105007-2 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0
0
0
0
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây hàn quang OM3 LSZH 2m Multimode SC-SC 2105007-2”

Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng