Giới thiệu:

Sanphamcongnghe.com.vn là website bán hàng của Công ty TNHH Thương mại & Dịch Vụ Bvtech Việt Nam ra đời vào tháng 3/2021 tại Tp.HCM. Sanphamcongnghe.com.vn mong muốn là nhà cung cấp và phân phối sản phẩm công nghệ đa dạng chất lượng đến tay người tiêu dùng. Với mục tiêu mong muốn đưa đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Sanphamcongnghe.com.vn  đang và  đã xây dựng được cho riêng mình và được thị trường công nhận là nhà cung cấp sản phẩm công nghệ uy tín, được rất nhiều hãng đánh giá cao.

I. Triết lý kinh doanh:

VỚI TRIẾT LÝ KINH DOANH “TẤT CẢ CHO KHÁCH HÀNG – KHÁCH HÀNG CHO TẤT CẢ”, Chúng tôi luôn tin tưởng rằng “Hãy cho tất cả những điều khách hàng mong muốn, khách hàng sẽ cho chúng ta nhiều hơn mong đợi”.

Thành công của Bvtech Việt Nam được tạo nên bởi triết lý kinh doanh:

 1. Đa dạng trong sản phẩm
 2. Hợp lý trong giá cả
 3. Uy tín trong thương mại
 4. Tuyệt vời trong hỗ trợ khách hàng

II.Tầm nhìn:

Trở thành một phần trong nghành sản phẩm công nghệ có giá trị của Việt Nam là mục tiêu mà Bvtech Việt Nam luôn muốn phấn đấu để đạt được. Không những vậy. Bvtech muốn trở thành nhà cung cấp sản phẩm công nghệ mẫu mực của thị trường Việt Nam với định hướng mở rộng và đủ sức cạnh tranh với các công ty  khác trong khu vực.Hướng đến mục tiêu trở thành công ty số 1 cách biệt tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ quan tự động và điều khiển

III. Sứ mệnh

 1. Quan tâm phát triển đội ngũ nhân sự luôn được đặt lên hàng đầu với các chương trình phát triển cá nhân để đáp ứng mọi yêu cầu của công việc. Khả năng lãnh đạo và làm chủ công việc luôn được đề cao và phát huy. Ứng dụng triệt để CNTT vào quản lý công ty với hệ thống hỗ trợ bán hàng tân tiến. Hệ thống tài chính lành mạnh và minh bạch.
 2. Tạo môi trường phẳng, mở, gắn kết đồng thời giải phóng tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp cho toàn thể thành viên
 3. Kết hợp hài hòa giữa phát triển nhanh và bền vững cho mỗi đồng vốn của cổ đông

IV. Giá trị cốt lõi

 1. Hài lòng của khách hàng và uy tín thương hiệu
 2. Niềm tin mạnh mẽ giữa lãnh đạo, quản lý và nhân viên
 3. Hoàn thiện nhân cách và công nghệ quản lý
 4. Chia sẻ thành công với đối tác và nhân viên
 5. Kết hợp hài hòa các chuẩn mực đạo đức, môi trường và phát triển bền vững

   Liên Hệ Hợp Tác Kinh Doanh: 

                 Điện thoại phụ trách: A Thắng 0916111568

A  Trung 0915968379

            Email liên hệ: info@bvtech.com.vn